ICD và chiến dịch cho cộng đồng

NGÀY BAO CAO SU QUỐC TẾ – ICD 2014

Với mục đích chính là tuyên truyền và tăng cường ý thức cộng đồng về việc phòng tránh HIV-AIDS, AHF (AIDS Healthcare Foundation) đã đặt niềm tin vào Flame Media nhằm tổ chức một sự kiện lớn nhân dịp ngày bao cao su quốc tế, với các hoạt động chạy xe đạp tập thể vào buổi sáng và chương trình ca nhạc vào buổi tối.

Flame Media khởi động dự án bằng việc lên lịch trình và tuyến đường cho hoạt động chạy xe, bao gồm các tuyến phố chính và đông đúc nhất của Hà Nội. Các bạn tình nguyện viên mà Flame Media lựa chọn tham gia dự án cũng là những bạn trẻ rất năng động và nhiệt tình.

Đoàn xuất phát từ 8h sáng, và kết thúc tại địa điểm cho chương trình buổi tối vừa lúc chương trình ca nhạc được bắt đầu.

Chương trình bao gồm các hoạt động biểu diễn sôi động và đầy ý nghĩa: nhảy tập thể flashmob, ca hát, nhảy hiện đại, biểu diễn thời trang và diễn kịch với nội dung về phòng chống HIV-AIDS. Xuyên suốt sự kiện, các tình nguyện viên không ngừng phát bao cao su miễn phí và tờ rơi đến với những người dân địa phương và thậm chí cả người nước ngoài.

DỰ ÁN LIÊN QUAN